Spartan SA phiên bản trò chơi hấp dẫn với các chiến binh

Spartan SA phiên bản trò chơi hấp dẫn với các chiến binh

Được chuyển thể từ những đàn anh nổi tiếng trên PC/ Console nhưng top game Spartan SA dưới đây vẫn khá thành công dù cho sở hữu lối chơi khác hẳn bản gốc. Spartan SA phiên bản trò chơi hấp dẫn với các chiến binh. Nối gót thành công của các phiên bản Halo của gã khổng lồ Microsoft, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chỉ thử lần đầu đầu mà lại cuốn hút đến vậy.

Với đồ họa được nâng cấp hơn nhiều so với phiên bản gốc là Spartan Strike cộng với bắn súng góc nhìn trên cao, game được coi là quả bom tấn lớn trong thị trường game slot năm 2015 trong Spartan SA. Người chơi vào vai tân binh Sparta chiến đấu chống lại lực lượng tà ác. Hãy một trong những chiến binh tinh Sparta tinh nhuệ, chiến đấu chống lại kẻ thù đang có ý định thâu tóm trái đất.

Spartan SA phiên bản trò chơi hấp dẫn với các chiến binh

Là sự kết hợp thông minh giữa thể loại game chiến thuật và game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất. Trong suốt trận đấu, người chơi có thể thu nhỏ tầm nhìn để điều khiển một tiểu đội vượt qua những nhiệm vụ khó khăn. Game cũng hỗ trợ các chiến dịch và các chế độ bắn với AI (trí thông minh nhân tạo), và dù không có người chơi nào ngoài bạn nhưng bạn vẫn có thể có tên trong bảng xếp hạng.

Đối mặt với lực lượng quân xâm lược hùng hậu trong 30 nhiệm vụ ly kỳ hấp dẫn thông qua các thành phố, rừng rậm để ngăn chặn bằng được kế hoạch của kẻ thù. Spartan SA phiên bản trò chơi hấp dẫn với các chiến binh. Lúc này đây, người chơi sẽ nhập vai những chiến binh anh hùng sẵn sàng quên mình chiến đấu vì sự bình yên của vương quốc, người  chơi cảm nhận chân thật.

Cũng giống như nhiều tựa game nhập vai cùng thể loại, người chơi sẽ thăng cấp, cường hóa, học kỹ năng chiến đấu mới cho nhân vật của mình. Ngoài ra, game thủ có thể tùy ý chế vũ khí huyền thoại, thu thập các vật phẩm có giá trị sau mỗi trận chiến. Suy cho cùng thì ở phiên bản chiến đấu nguyên mẫu vẫn là tuyệt vời nhất nhưng phiên bản game thẻ bài này cũng khá hấp dẫn.

Spartan SA là phiên bản slot nhập vai vô cùng hấp dẫn

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được chọn các võ sĩ mà họ muốn rồi sau đó sử dụng các thẻ bài gia tăng sức mạnh và kĩ năng chiến đấu cho họ. Đây là một trò chơi chiến đấu theo lượt và trong mỗi lượt người chơi sẽ được sử dụng một trong 3 lựa chọn chiến đấu đó là Focus, Strike và Block. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi người, nhân vật sẽ thi triển những kĩ năng tương ứng.

Xem thêm: Emperor Gate trò chơi được nhiều cao thủ slot game yêu thích

Những trận chiến khá chân thực vì nó được thiết kế trên nền tảng 3D và đây chắc chắn sẽ là điểm ấn tượng và thu hút người chơi nhất. Ngoài ra, đây còn là Spartan SA phiên bản trò chơi hấp dẫn với các chiến binh, một trong số ít những trò chơi mà có thể sở hữu thực sự các thẻ bài. Các thẻ bài mà bạn sở hữu sẽ được quét và thêm vào bộ sưu tập của bạn mà bạn sẽ sử dụng trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *